Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Làm việc với Đoàn giám sát hỗ trợ thực hiện Dự án của WB5 (tiếp)
Ngày đăng: 16/01/2018
Chiều ngày 15/1/2017, Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia tiếp tục có buổi làm việc với Đoàn giám sát hỗ trợ thực hiện Dự án của WB5. Ông Lê Công Thành, Tổng giám đốc Trung tâm chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Bà Poonam Pillai, Trưởng nhóm chuyên gia quản lý dự án Quản lý thiên tai tại Việt Nam (WB5) của Ngân hàng thế giới tổng kết lại một số kết quả thực hiện của Dự án cũng như kế hoạch thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Dự án đã thực hiện một số gói thầu, triển khai và thực hiện ký hợp đồng với các nhà thầu, một số trạm quan trắc được xây dựng đã được đưa vào sử dụng. Trong giai đoạn tiếp theo của Dự án, Bà đề nghị Ban quản lý Dự án tập trung vào các gói thầu công nghệ thông tin, mô hình hóa, chạy mô hình và tích hợp số liệu. Đây là một gói thầu rất quan trọng của dự án để đưa ra các thông tin dự báo, cảnh báo sớm. Để kết quả của dự án đạt được tốt nhất, các chuyên gia tư vấn và Ban quản lý phải có sự phối hợp chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các cuộc họp kỹ thuật để phát hiện những vấn đề bất cập, khó khăn, vướng mắc từ đó tìm các biện pháp tháo gỡ.

Bà Poonam Pillai - Trưởng nhóm chuyên gia quản lý dự án Quản lý thiên tai tại Việt Nam (WB5) của Ngân hàng thế giới phát biểu tại buổi làm việc

Ông Lê Công Thành, Tổng Giám đốc Trung tâm KTTV quốc gia phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại buổi làm việc, Ông Lê Công Thành, Tổng giám đốc Trung tâm KTTV quốc gia đồng ý với phương án hợp tác trong giai đoạn tiếp theo của Đoàn. Ông cảm ơn sự chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn của Ngân hàng thế giới đối với Dự án. Những tư vấn này là căn cứ để việc thực hiện các gói thầu tiếp theo đạt hiệu quả tốt nhất. Ông đề nghị, Ban Quản lý các dự án KTTV và Văn phòng cung cấp đầy đủ các thông tin về tiến độ giải ngân, thủ tục gia hạn cần thiết để Đoàn hoàn thiện các báo cáo thực hiện Dự án.  

Toàn cảnh cuộc họp

Bài và ảnh: Bùi Dịu

Các tin khác
Kem tri seo