Lịch công tác
Liên kết website
THĂM DÒ Ý KIẾN bạn đọc
Dữ liệu đang cập nhật
tạp chí k.t.t.v
Tin nội bộ
Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng: 22/02/2017
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 21/2/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Trung tâm Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng ngày lễ, chúc mừng chị em phụ nữ là đoàn viên Công đoàn của Trung tâm KTTV quốc gia nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung.

Tham dự buổi lễ có Ông Hoàng Gia Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia; Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chủ tịch Công đoàn; Bác sỹ Hồ Mai Hoa, Giảng viên quốc gia chương trình Giáo dục sức khỏe sinh sản, nguyên bác sỹ bệnh viên Phụ sản Hà Nội; cùng toàn thể nữ đoàn viên Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia.

Ảnh: Ông Hoàng Gia Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hoàng Gia Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia gửi lời chúc mừng các chị em sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Ông cũng mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Khí tượng Thủy văn và đạt được những phần thưởng, ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực của mình; đồng thời, tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam chủ động giải quyết tốt công việc gia đình và công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Với chủ điểm của buổi tọa đàm trong buổi lễ mít tinh là tư vấn về sức khỏe sinh sản, suy giảm chức năng sinh lý của phụ nữ sau tuổi 30. Sau khi nghe Bác sỹ Hồ Mai Hoa, Giảng viên quốc gia chương trình Giáo dục sức khỏe sinh sản, nguyên bác sỹ bệnh viên Phụ sản Hà Nội giao lưu chia sẻ những vấn đề sức khỏe các chị em thường gặp, các chị em đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm trong cuộc sống, tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà ý nghĩa.

Ảnh: Ông Hoàng Gia Hiệp, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KTTV quốc gia tặng hoa đại diện Ban nữ công

Một số hình ảnh ghi lại các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ:

Bài & ảnh: Ngọc Hà - Mỹ inh

Các tin khác
Thời tiết trong ngày
Thời tiết các thành phố lớn 25/04/2019
Kem tri seo