Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi

Đăng ngày: 23-08-2020 | Lượt xem: 646
Sáng 23-8, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) Mê Vặn Đạt cho biết lực lượng của Đồn Biên phòng Đàm Thủy, xã Đàm Thủy, với gần 60 người đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi trên sông Quây Sơn.

Sông Quây Sơn, đoạn nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Trước đó, vào hồi 17 giờ ngày 22-8, anh Hoàng Văn Cường (SN 1986) ở tại xóm Bản Chang, thị trấn Trùng Khánh đã bị nước lũ cuốn trôi khi lội qua cầu ngầm ở xóm Háng Thoang, xã Đàm Thủy.

Người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên một nam thanh niên đi xe máy đến xóm Háng Thoang thì xe bị hỏng. Sau đó, người này để xe máy tại đó và lội qua cầu ngầm Háng Thoang sang sông với mục đích mua phụ tùng về sửa xe máy. Khi lội ra đến giữa dòng, do nước lũ dâng cao, dòng chảy xiết, người này bị nước lũ cuốn trôi. 

Nghe nạn nhân kêu cứu, người dân địa phương khẩn trương dùng bè mảng bơi ra cứu hộ nhưng chưa kịp ra tới nơi thì nạn nhân đã chìm, bị nước lũ cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, bộ đội biên phòng, cán bộ xã, Trung đội dân quân cơ động xã Đàm Thủy đã chia làm nhiều tổ, nỗ lực tìm kiếm nạn nhân nhưng đến nay chưa có kết quả.

Theo nhandan.com.vn

  Ý kiến bạn đọc

Tin tức liên quan: